Xưởng sản xuất balo giá rẻ

Thứ Bảy, 30/09/2017, 14:45 GMT+7

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh mặt hàng balo. Hay là người phụ trách nhãn hàng, phụ trách đặt sản phẩm balo quà tặng theo yêu cầu của doanh nghiệp, tổ chức. Thì việc tìm xưởng may balo giá rẻ đảm bảo chất lượng là việc làm vô cùng quan trọng đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết cụ thể trong việc tìm xưởng sản xuất balo giá rẻ.

Tham khảo một số ý kiến trên mạng xã hội về xưởng sản xuât balo giá rẻ:

Cô Minh Thương chia sẻ: "Cần hợp tác với xưởng sản xuất balo giá rẻ  có uy tín cao, được nhiều người tin dùng. Có nhận hợp đồng sản xuất số lượng lớn với nhiều loại balo như ba lô học sinh, balo quà tặng, balo du lịch, balo quảng cáo,… thời gian hàng nhanh chóng đúng hẹn, có chính sách ưu tiên cho số lượng đặt may nhiều… Xưởng phải có máy móc hiện đại, công nhiên có kinh nghiệm, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp, chất liệu may tốt.”

Chị Kim Hương chia sẻ: "Khi chọn xưởng sản xuất balo giá rẻ phục vụ cho việc kinh doanh của bạn bạn cần đạt may mẫu balo trước để xem chất lượng của xưởng may đó có đảm bảo không. Bạn nên chọn xưởng may mà mỗi sản phẩm đều được chăm chút kĩ lưỡng từng chút một, từ kiểu dáng đến chất liệu, tính hữu ích đến phong cách mà nó thể hiện."

Xưởng sản xuất balo giá rẻ

Khi chọn xưởng sản xuất balo giá rẻ cần chọn xưởng may đảm bão những yêu cầu sau:

 • Xưởng sản xuất balo giá rẻ đảm bảo sản phẩm được thiết kế độc đáo, liên tục cập nhật các xu hướng thời trang streetstyle và thể thao thịnh hành, chú trọng tính thẩm mỹ và có sự tỉ mỉ cao.
 • Xưởng sản xuất balo giá rẻ có nguyên liệu vải đưa vào gia công sản xuất được nhập khẩu, kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và độ bền tốt nhất.
 • Xưởng sản xuất balo giá rẻ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phong phú.
 • Xưởng sản xuất balo giá rẻ có đội ngũ thợ lành nghề, dày dạn kinh nghiệm.
 • Xưởng sản xuất balo giá rẻ có giá cả hợp lý, có nhiều khung giá tối ưu hoá và hình thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Xưởng sản xuất balo giá rẻ nhận tư vấn, thiết kế hoặc gia công balo, túi xách theo yêu cầu.
 • Thủ tục hợp đồng may của xưởng sản xuất balo giá rẻ đơn giản nhưng đảm bảo lợi ích cho 2 bên.
 • Xưởng sản xuất balo giá rẻ phải kết đảm bảo đúng thời hạn giao và nhận hàng.
 • Xưởng sản xuất balo giá rẻ có những ưu đãi, chiết khấu thương mại dành cho khách hàng đặt hợp đồng may balo túi xách, chính sách bảo hành hợp lý kèm theo nhiều dịch vụ hỗ trợ đơn hàng như: chuyển phát giao hàng toàn quốc, giao nhận tại kho hàng.

Xưởng sản xuất balo giá rẻ cần phải có quy trình sản xuất rõ ràng:

 • Bộ phận thiết kế - may mẫu tại xưởng sản xuất balo giá rẻ : mẫu được thiết kế dựa trên mẫu có sẵn, hình ảnh sơ bộ và ý tưởng khách hàng.
 • Tổ cắt: tại xưởng sản xuất balo giá rẻ tổ cắt luôn được vận hành thông qua bộ phận dập và bộ phận cắt, tùy và các chi tiết khác nhau, số lượng nhiều hay ít sẽ áp dụng phương pháp phù hợp.
 • Chuyền may: xưởng sản xuất balo giá rẻ  hoạch định chuyền may và ráp thành phẩm thành 4 chuyền may chính.
 • QC: bộ phận kiểm tra và quản lý chất lượng luôn được sắp xếp xen kẽ trong các hoạt động vận hành của các bộ phận tại xưởng sản xuất balo giá rẻ  phải bố trí bộ phận này thường trực tại các khâu như: may mẫu, cắt, chuyền may và cuối cùng là khâu đóng gói.

Bạn đang tìm kiếm địa điểm mua bán, đặt may gia công balo túi xách uy tín, giá rẻ?

Tìm mua sản phẩm xưởng may gia công balo túi xách tại MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán thời trang miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Xưởng sản xuất balo túi xách

Xem thêm:

Những xu hướng chọn balo nam đi học hiện nay

Túi xách đi học

Nguồn: http://balotuixachsi.com/xuong-san-xuat-balo-gia-re-88.html

Tags: xưởng sản xuất balo giá rẻ, xưởng sản xuất balo, xưởng may balo túi xách, xưởng sản xuất balo chất lượng
GiaoGiup.com / Mua bán nhanh / Mẹo vặt cần biết
Tags: xưởng sản xuất balo giá rẻ, xưởng sản xuất balo, xưởng may balo túi xách, xưởng sản xuất balo chất lượng
GiaoGiup.com / Mua bán nhanh / Mẹo vặt cần biết