Tư vấn chọn mua máy tính xách tay chơi game trả góp

Thứ Năm, 15/06/2017, 14:26 GMT+7

Trả góp máy tình xách tay là phương thức mua hàng giúp cho người dùng sắm được máy tính ngay tức thì mà không phải chờ đợi lâu để tích lũy đủ kinh phí. 

 

Những chia sẻ của mọi người về hình thức “mua máy tính xách tay trả góp” trên cộng đồng mạng xã hội:

Chị Tuyết Mai chia sẻ : “ Tôi rất hài lòng khi vừa mua được một máy laptop NB Compaq trả góp với tiền thanh toán hằng tháng khoảng 800.000 đồng. Việc chỉ bỏ ra ngần ấy tiền mỗi tháng để có ngay một chiếc laptop mới thay vì phải chi ra một lúc hơn chục triệu đồng tỏ ra rất hấp dẫn và phù hợp với những người đi làm như tôi.”

Anh Phước Nguyễn chia sẻ: "Em đã từng mua cái laptop trả góp 0% lãi xuất, cái HP em mua trả góp máy dùng rất tốt không vấn đề gì hết. Khi mua hàng trả góp, nên chọn trả trước nhiều ( khoảng 40-50% tùy khả năng tài chính ) và chọn thời hạn góp ngắn để giảm bớt phần lãi.

Những lợi ích của việc mua máy tính xách tay chơi game trả góp

  • Không đủ tiền vẫn mua được máy tính xách tay chơi game

Phương thức mua máy tính xách tay trả góp giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc laptop ưa thích khi mà trong tay không có đủ tiền. Để mua laptop trả góp khách hàng chỉ cần trả trước một số tiền nhất định, số tiền còn lại sẽ trả dần theo từng tháng đồng thời lãi suất cũng được chia nhỏ nên sẽ giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng. Đặc biệt, mua laptop trả góp giúp người lao động có thu nhập không cao nhưng ổn định có thể mua sắm được tài sản phục vụ cho công việc, sinh hoạt, giải trí,… mà vẫn cân đối được thu chi trong gia đình.

Thời hạn trả góp cũng như tỷ lệ trả trước rất linh hoạt, người mua có thể chọn phương thức trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều chương trình mua laptop trả góp lãi suất 0%, khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản tiền lãi hàng tháng nào.

  • Không bị ảnh hưởng bởi lạm phát kinh tế

Hiện nay nhiều người dùng quan tâm, lựa chọn phương thức mua hàng trả góp vì mua trả góp rất có lợi cho người mua trong điều kiện lạm phát cao. Khách hàng có thể dành dụm tiền để mua sản phẩm nhưng cách này khó mà giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm. Nguyên nhân là tất cả các sản phẩm thiết yếu như điện, nước, xăng, gas, thực phẩm,… đều lên giá nên khoản tiết kiệm sẽ bị mài mòn, làm cho giấc mơ sở hữu sản phẩm vẫn cứ nằm ngoài tầm tay khách hàng. Trong khi mua trả góp thì số tiền trả góp mỗi tháng là cố định dù lạm phát có cao đến đâu, toàn bộ rủi ro sẽ do công ty tài chính gánh chịu.

Mới nhìn thì lãi suất trả góp có vẻ cao nhưng đối chiếu với mức lạm phát mỗi năm sẽ thấy mức lãi suất là hoàn toàn hợp lý. Và quan trọng nhất là mua trả góp giúp khách hàng sở hữu ngay sản phẩm để có thể sử dụng ngay những tính năng, nhận được những lợi ích, giá trị từ sản phẩm thay vì phải chờ đợi không biết đến bao giờ.

Phương thức mua trả góp đã góp phần không nhỏ trong việc đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng bằng con đường ngắn nhất và nhanh nhất. Đảm bảo cho con người sự thoải mái và tiện lợi trước mọi nhu cầu cần thiết của cuộc sống.

  • Thủ tục xét duyệt đơn giản và nhanh chóng

Hiện nay các công ty tài chính cho vay trả góp có nhiều chính sách ưu đãi rất cao. Người mua trả góp chỉ cần có CMND và bằng lái xe là có thể được duyệt mua laptop trả góp. Thời gian duyệt hồ sơ rất nhanh chóng, chỉ từ 30 phút đến 4 tiếng và còn được duyệt hồ sơ online không mất thời gian phải đến tận công ty tài chính. Đối với khách hàng chứng minh được thu nhập, quá trình duyệt hồ sơ càng thêm nhanh chóng, không những vậy lãi suất khi mua trả góp còn giảm đáng kể.

 Xem thêm: Nên mua laptop cũ ở đâu Hà Nội

Thông tin tư vấn mua bán laptop uy tín, giá rẻ tại HCM?

Xem ngay thông tin tư vấn mua bán laptop, máy tính MuaBanNhanh.com. Rất nhiều tin đăng mới, luôn cập nhật các mẫu laptop, máy tính mới nhất. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán miễn phí, hiệu quả tức thì. Xem ngay: Mua bán laptop

Xem thêm:

Đánh giá laptop Asus

Túi chống sốc laptop

Nên mua laptop hãng nào

Nguồn: http://maytinhxachtaytragop.com/tu-van-chon-mua-may-tinh-xach-tay-choi-game-tra-gop-168.html

Tags: mua máy tính xách tay chơi game trả góp, mua máy tính xách tay trả góp, mua máy tính xách tay, mua laptop trả góp
GiaoGiup.com / Mua bán nhanh
Tags: mua máy tính xách tay chơi game trả góp, mua máy tính xách tay trả góp, mua máy tính xách tay, mua laptop trả góp
GiaoGiup.com / Mua bán nhanh