[Giao hàng thu tiền hộ] Giới thiệu quy trình giao hàng thu tiền hộ

Thứ Tư, 21/10/2015, 19:06 GMT+7

Trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều loại hình mua bán đang trở nên lọc lừa, khó tin, dùng mọi thủ đoạn để lừa gạt tiền bạc của người tiêu dùng. Những hình thức nhận tiền như : chuyển khoản, đưa tiền trước,…càng làm khách hàng thêm nghi ngờ, băn khoăn trong việc mua bán hàng hóa.

Đã không ít người đặt hàng online, được yêu cầu chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, sau đó chủ doanh nghiệp biến mất tăm, khách hàng chỉ đành ngậm ngùi Tiền mất tật mang. Thấu hiểu được tâm lí đề phòng, cẩn thận đó, dịch vụ “giao hàng thu tiền hộ” của các công ty giao hàng đã ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự tin cậy và tín nhiệm tuyệt đối.

Bên cạnh việc sợ bị gạt gẫm, khách hàng cũng ái ngại với những món đồ có giá trị không cao như : đồ ăn, mĩ phẩm, quần áo,.. làm sao có thể chuyển khoản qua ngân hàng được? Vì vậy, với gói dịch vụ này, bạn không còn phải ái ngại về chuyện thanh toán tiền mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức,… Gói dịch vụ này vừa giúp chủ doanh nghiệp tạo được uy tín trong lòng quý khách, vừa thuận lợi cho bạn trong việc mua, bán sản phẩm của mình. “Giao hàng thu tiền hộ” quả là một giải pháp tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh của mọi người.

Quy trình thực hiện giao hàng thu tiền hộ

Quy trình giao hàng thu tiền hộ

Ngay khi nhận được yêu cầu ship hàng , nhân viên giao hàng thu tiền hộ sẽ ngay lập tức nhận hàng và giao hàng cho quý khách theo đúng yêu cầu của chủ doanh nghiệp. Nếu có thu hộ tiền thì nhân viên của chúng tôi sẽ thu hộ và lập tức chuyển khoản cho khách hàng/công ty ngay sau ngày giao hàng thành công, trong những trường hợp đặc biệt khách hàng/công ty có thể đến địa chỉ công ty để nhận tiền thu hộ trực tiếp. Chúng tôi giải quyết vấn đề nhanh chóng và hạn chế tối thiểu chi phí cho khách hàng.

Xem thêm: Mách bạn mẹo mua sắm

Xem thêm: Bài hay nên đọc

Tags: giao hàng, giao hàng thu tiền hộ, COD, dịch vụ giao hàng, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, giao hàng thu tiền hộ hiệu quả, cash on delivery, collect on delivery, giao hàng thu tiền hiệu quả
GiaoGiup.com / Giao hàng thu tiền hộ
Tags: giao hàng, giao hàng thu tiền hộ, COD, dịch vụ giao hàng, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, giao hàng thu tiền hộ hiệu quả, cash on delivery, collect on delivery, giao hàng thu tiền hiệu quả
GiaoGiup.com / Giao hàng thu tiền hộ