Giá pallet nhựa cũ bao nhiêu?

Thứ Ba, 17/04/2018, 16:57 GMT+7

Bạn đang cần mua pallet nhựa cũ nhưng bạn chưa biết giá như thế nào? Bạn đang thắc mắc làm thế nào để tính toán đươc giá pallet nhựa cũ chính xác nhất trước khi mua, hãy xem những chia sẻ về cách tính giá pallet nhựa cũ ngay sau đây.

Đánh giá của người dùng về pallet nhựa cũ:

"Pallet nhựa cũ có giá rẻ có thể chịu được những vấn đề về thời tiết như nắng mưa và giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí mặc dù đó không phải là lớn." - Chia sẻ từ Anh Tâm

"Pallet nhựa cũ thường có giá chỉ bằng một nữa pallet nhựa mới thế nhưng sử dụng vô cùng bền có thể lên đến 10 năm." - Yến chia sẻ.

"Pallet nhựa cũ nhưng chất lượng rất tốt không hấp thụ độ ẩm, không gây trơn trượt, không gây ra mục nát hay nấm mốc, nhiễm bẩn và côn trùng." - Kha chia sẻ.

Cách tính giá pallet nhựa cũ chính xác trước khi mua

Pallet nhựa cũ được làm từ HDPE mới hoặc PET tái chế, do đó chúng có tuổi thọ khá lâu và có thể tái sử dụng (thời gian sử dụng của 1 chiếc pallet nhựa khoảng 10 năm) đặc biệt giá pallet nhựa đã qua sử dụng khá phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng.

Vì thế, nhu cầu mua pallet nhựa cũng khá phổ biến. Mức báo giá pallet nhựa cũ chuẩn rất khó, không có 1 con số nhất định, cao hay thấp phụ thuộc vào tình trạng thực tế của sản phẩm, giá trị sử dụng là bao nhiêu phần trăm, đã sử dụng trong thời gian bao lâu,… Trung bình, việc báo giá pallet nhựa cũ sẽ được tính bằng ½ giá mới mua trở xuống.

1. Giá pallet nhựa cũ phụ thuộc vào chất liệu

Pallet nhựa tái sinh PP, đây là loại nhựa đã được tái chế, nhựa PP vốn giòn, dễ vỡ nên chịu tải tải trọng khá yếu, nhưng bù lại giá pallet nhựa tại Bình Dương loại này cực rẻ, rất thích hợp để đóng hàng xuất khẩu.

Cách tính giá pallet nhựa cũ chính xác trước khi mua(1)

Pallet nhựa nguyên sinh PE, đây là loại nhựa bền dẻo, chịu được tải trọng rất cao, và đương nhiên giá pallet nhựa tại Bình Dương loại này sẽ rất cao, vì đây là loại nhựa mắc tiền và có thể tái chế.

2. Giá pallet nhựa cũ phụ thuộc vào mẫu mã

Pallet nhựa không chỉ đa dạng về mẫu mà mà giá pallet nhựa cũ sẽ chênh lệch với mỗi mẫu mã khác nhau. Có Pallet nhựa 1 măt, 2 mặt, mặt kín, liền khối...

Xem ngay: Giá Pallet nhựa tại Bình Dương - Tìm mua pallet nhựa cũ, mới tại Bình Dương

3. Giá pallet nhựa cũ phụ thuộc vào trọng lượng

Đối với những loại pallet nhựa cũ chịu được trọng tải lớn thì giá pallet nhựa cũ sẽ cao hơn so với loại phù hợp với trọng tải nhẹ. Pallet nhựa cũ có trọng tải rất đa dạng như : 600kg, 1000kg, 1500kg, ...

4. Giá pallet nhựa cũ phụ thuộc vào kích thước

Bảng báo giá hiện nay cũng phụ thuộc vào từng kích thước vì hiện pallet nhựa cũ có rất nhiều kích thước do đó giá của mỗi kích thước là khác nhau. 

Cách tính giá pallet nhựa cũ chính xác trước khi mua(2)

Kích thước pallet nhựa cũ:

  • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1100x1100x120.
  • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1100x1100x150.
  • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1100x1100x140.
  • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1150x1150x120.
  • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1200x1000x120.
  • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1200x1000x140.
  • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1150x1150x150.
  • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1300x1100x130.
  • Pallet nhựa tại cũ kích thước 1300x1100x150.

Nếu bạn đã xác định được kích thước, trọng lượng chính xác, mẫu mã, chất liệu của pallet nhựa cũ cần dùng thì việc xác định được giá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nói tóm lại, để có thể xác định được loại pallet cũ bạn nên liên hệ trực tiếp công ty mua bán pallet nhựa để được tư vấn rõ hơn về mẫu mã, kích thước,... để lựa chọn pallet nhựa cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có thể bạn muốn biết: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Tìm mua pallet nhựa chất lượng tốt, giá rẻ xem tại: Mua Bán Pallet nhựa tại Bình Dương


Nguồn: http://giathietbicongnghiep.com/cach-tinh-gia-pallet-nhua-cu-chinh-xac-truoc-khi-mua-38.html

Tags: pallet nhựa cũ, pallet nhựa, giá pallet nhựa
GiaoGiup.com / Mua bán nhanh